Grateful Dead

My Account

KingWorld's picture

Public Profile Info (Optional)

Full Name
King World

Personal

About Me

Chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách để bán hàng trên Facebook hoàn toàn miễn phí mà không cần quảng cáo. Chúng ta sẽ học được những bài học thực nghiệm và được kiểm chứng rất nhiều những chiến lược, những cách làm để truyền tải cho các bạn một cách hoàn toàn đầy đủ và cặn kẽ từng bước chi tiết. Và nếu các bạn làm đúng thì tỉ lệ ra đơn hàng của bạn sẽ rất là cao từ khoảng 20-80% trên Facebook mà không cần chạy quảng cáo. Xem ở đâu

1. Tăng số lượng bạn bè càng nhiều càng tốt
Hãy tận dụng sự cho phép của Facebook lên đến 5000 bạn. Vì thế hãy kết bạn nhiều nhất có thể. Số lượng bạn bè càng nhiều thì lượng khách tiếp cận với bài viết của bạn càng nhiều, điều đó làm tăng cơ hội tiếp thị sản phẩm mà không phải mất tiền khi quảng cáo. Mẹo nhỏ khi kết bạn là bạn nên phân loại đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm mình sau đó vào nhà của bạn để kết bạn vì theo nguyên tắc “của chung” sẽ dễ dàng chấp nhận hơn


Bán hàng trên Facebook cá nhân đang được áp dụng

2. Nên đổi giao diện truyền thống
Bán hàng truyền thống có nghĩa là chúng ta chủ động đi tìm khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm. Đồng nghĩa chúng ta phải tìm ra cái mà người ta đang cần mua sản phẩm của các bạn thì các bạn sẽ thành công. Nhưng mà bài toán này vô cùng khó khi hàng trăm hàng ngàn người ngoài kia thì làm thế nào mà bạn biết được hết ai mà có nhu cầu khi nào và lúc nào. Làm đúng thì bạn sẽ bán được hàng và bạn sẽ có tiền. Với phương pháp này thì đầu tiên phải vào Facebook của bạn và chuyển ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh. Đổi qua tiếng Anh bởi vì khi Facebook của bạn ngôn ngữ Tiếng Việt thì có khả năng nhiều tính năng trên Facebook của bạn bị giới hạn. Và như thế bạn sẽ đăng sản phẩm mình lên và bán. Làm xong việc đó bạn hãy về trang chủ của Facebook. Bạn đang kinh doanh mặt hàng nào thì bạn hãy gõ từ khóa đó kèm theo chữ “cần mua” ở đằng trước. Có rất nhiều người sử dụng thanh công cụ của Facebook để cầu cứu khi đang có nhu cầu nào đó. 

Ví dụ như điện thoại iphone của bạn bị hư thì một cách tự nhiên người dùng sẽ đăng lên Facebook của họ là: “ Cần mua một cái iphone mới hoặc có ai biết chỗ nào mua rẻ hoặc chỗ nào mua tốt hay không”. Và hàng trăm hàng ngàn người thực hiện điều này như thế trên Google, cho nên đó là một thị trường rất tuyệt vời. Tận dụng và bước vào miếng bánh này thì coi như bạn đã nắm được thành công bước đầu trong tay. Cập nhật khóa học đào tạo SEO Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội để có những kiến thức bán hàng hữu ích.

3. Đừng bán hàng theo kiểu “bắt Tôm bắt Tép”
Đối với những người bộp chộp, lười và không suy nghĩ. Cách nhanh nhất của họ là sẽ vào comment và giới thiệu “Anh ơi chị ơi, bên em có bán món hàng này nè, giày đẹp lắm, tốt lắm”. Thì chắc chắn không ai mua của các bạn cả. Đó là một cách bán hàng cực kì yếu kém. Chúng ta phải làm một cách cẩn thận, kĩ càng. Tất cả mọi thứ thì cần phải học. Nếu chúng ta cứ bộp chộp thấy khách hàng tiềm năng thì sẽ không thành công. Bởi vì sao, khi ta tiếp cận như vậy, người dùng ắc sẽ tạo ra cho mình ngay một rào cản và hàng loạt suy nghĩ trong đầu của họ lóe lên “Bạn chắc là bán hàng dỏm, Bạn là ai? Tại sao tôi phải tin bạn, sao dồn dập liệu chất lượng hàng hóa có ổn? 


Hãy tiếp cận khách hàng thông minh

Với một loạt câu hỏi như thế còn hơn cả hàng phòng thủ 100 tấn thì làm sao mà bạn bán hàng cho được. Tất cả hãy từ từ, thay đổi phương thức tiếp cận thăm dò khách hàng, đừng bắt ép họ, hãy cho họ hiểu về lợi ích khi họ trải nghiệm sản phẩm, nếu lúc đó chưa là thời điểm chốt sales thì hãy đợi, vì không nhất thiết họ là người mua vì sau đó họ sẽ giới thiệu người khác mua thì sao? Nhưng cái được lớn nhất lúc bây giờ chính là thiện cảm và mối quan hệ. Khi đã có thiện cảm tốt thì họ sẽ không ngần ngại quảng cáo miễn phí cho chúng ta đâu.

4. Tìm đối tượng chung của mình và khách hàng
Trên Facebook, chúng ta cần quan tâm khách hàng và chúng ta có bạn chung hay không. Nếu có thì chúng ta hãy liên hệ với người bạn đó tìm xem sở thích về mặt hàng mà khách hàng đó cần. Và chúng ta đem người bạn đó ra làm bằng chứng thì sẽ dễ làm khách hàng tin hơn. Còn nếu bạn không có bạn chung thì bạn sẽ chủ động quan hệ chu đáo. Nếu khách hàng đó post bài trong group nào thì bạn phải đăng kí vào đó, sau đó comment được. Khi comment bạn phải tuyệt đối theo lối cung cấp thông tin chứ tuyệt đối không comment bán hàng. Chúng ta không nên nói giá mà đưa nhiều hình ảnh sản phẩm cho khách hàng xem. Sau đó khi họ nói thích một cái nào đó và hỏi giá thì ta mới trả lời họ. Chúng ta có thể nói cho họ mọi dịch vụ tiện ích cho họ an tâm hơn. Khi đó chúng ta đã có khách hàng tiềm năng trong tay.

Trong kinh doanh ai nắm được luật chơi người đó sẽ có ưu thế, chính vì các bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức từ chúng tôi để có thêm “vũ khí” bán hàng thành công nhé. Tham gia khóa học Tư duy SEO khác biệt by KingWorld để có những cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

History

Member for
1 year 4 days

KingWorld